Khách hàng nhận bàn giao shophouse tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Khách hàng nhận bàn giao shophouse tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Sau khi đón cư dân đầu tiên, những căn shophouse tiếp theo thuộc phân khu Chà Là (Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire) tiếp tục được bàn giao.

Bàn giao 9.000 căn trước tháng 12

Bắt đầu từ tháng 9, những căn shophouse đầu tiên của phân khu Chà Là (Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire) lần lượt được bàn giao tới tay khách hàng. Vị chủ nhân đầu tiên đã được nhận nhà ngay sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh..

Khách hàng Phạm Long, căn ĐLNT-27 nhận nhà ngày 17/9 và trở thành một trong những cư dân đầu tiên của dự án (Ảnh: Vinhomes).
Khách hàng Phạm Long, căn ĐLNT-27 nhận nhà ngày 17/9 và trở thành một trong những cư dân đầu tiên của dự án (Ảnh: Vinhomes).

Chỉ sau hơn 4 tháng gia nhập thị trường (từ cuối tháng 4/2022), nhiều căn thấp tầng tại phân khu Chà Là – phân khu được bàn giao đầu tiên – đã hoàn thiện đến 95%.. Mục tiêu của chủ đầu tư là sẽ bàn giao thô được 9.000 căn tới tay khách hàng trước tháng 12/2022.

Mặt ngoài phân khu Chà Là cơ bản đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng (Ảnh: Vinhomes).
Mặt ngoài phân khu Chà Là cơ bản đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng (Ảnh: Vinhomes).

Hệ thống kết nối giao thông hoàn chỉnh tại phân khu này đã giúp cư dân của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire thuận tiện di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố cũng như tới Vinhomes Ocean Park bằng xe buýt điện VinBus.

Tiện ích dịch vụ hoàn thiện trước khi cư dân về ở

Một góc dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đã thành hình hài, trong đó nhiều căn shophouse/liền kề đã sẵn sàng bàn giao thô tới tay khách hàng (Ảnh: Vinhomes).
Một góc dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã thành hình hài, trong đó nhiều căn shophouse/liền kề đã sẵn sàng bàn giao thô tới tay khách hàng (Ảnh: Vinhomes).

Ngoài đảm bảo bàn giao đúng và vượt tiến độ, Vinhomes luôn hoàn thiện hạ tầng, tiện ích và dịch vụ trước đưa nhà tới tay khách hàng. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng không ngoại lệ khi Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park có diện tích 18 ha đã đi vào hoạt động ngay thời điểm chính thức ra mắt dự án.

Sức hút của Royal Wave Park được tạo nên bởi các công trình điểm nhấn như 6 biển tạo sóng quy mô 5,4 ha, hồ nước mặn quy mô hàng đầu châu Á Laguna rộng tới hơn 9,3 ha, công viên cát Sandy Park 10.000 m2, bộ ba nhà hàng Pacific, Maris, Waterloo hay bộ ba cây cầu đi bộ Coastal Bridge, Wavely Bridge, Atlantis Bridge…

Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park (Ảnh: Vinhomes).
Tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park (Ảnh: Vinhomes).

Từ khi khai trương tới nay, Royal Wave Park đã trở thành nơi tổ chức những show diễn quy mô quốc tế và nhiều lễ hội phục vụ cư dân. Chủ đầu tư kỳ vọng khi dự án chính thức bàn giao, nơi đây sẽ trở thành tâm điểm vui chơi – giải trí mới tại khu vực phía Đông Thủ đô.

Cũng vào tháng 12, dự án sẽ có thêm 2 công trình dành cho cộng đồng khác hoàn thiện là Công viên ven kênh Silk Park dài 2,6 km và đại lộ Kinh Đô Ánh sáng.

Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire nằm giữa khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện tạo sự liên thông thị trường với cả khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc (Ảnh: Vinhomes).
Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nằm giữa khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện tạo sự liên thông thị trường với cả khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc (Ảnh: Vinhomes).

Theo kế hoạch, trường học liên cấp Vinschool sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2023, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất Việt Nam dự kiến khai trương vào tháng 12/2023, bệnh viện Vinmec Health Resort 5 sao hoàn thành vào tháng 11/2023 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2024… Cư dân cũng có quyền sử dụng hàng nghìn tiện ích khi tích hợp với giai đoạn 1 của dự án đã đi vào vận hành ổn định cũng như giai đoạn 3 sắp ra mắt.

Nguồn: Báo Dân trí

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.