Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia

Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân The Classia

Khang Land – Ngày 17.12, Tập đoàn Khang Điền (KDH) tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“sổ hồng”) cho cư dân The Classia chỉ sau hơn 1 tháng khách hàng nhận bàn giao nhà. Hiện The Classia đã hoàn thiện nhà, tiện ích, cảnh quan chào đón cư dân vào sinh sống.

Mua The Classia, an tâm chủ quyền sở hữu

The Classia là khu nhà liền thổ có sân vườn, thiết kế tân cổ điển mang “âm hưởng” một thoáng Châu Âu giữa lòng Sài Gòn. Tương tự như các dự án trước đây do Khang Điền phát triển, The Classia có sổ đỏ từng lô, xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích – cảnh quan và văn bản đủ điều kiện bán hàng của cơ quan có thẩm quyền trước khi mở bán. Nhờ xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán, The Classia đã bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 10.2022 chỉ sau 20 ngày mở bán.

“Xây nhanh, bán nhanh, ra sổ nhanh”, tiến độ công trình luôn song hành cùng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí khắt khe, đáp ứng những chuẩn mực cao nhất của một Tập đoàn BĐS uy tín, là những suy nghĩ của khách hàng và đối tác khi hình dung về Khang Điền.

Các dự án do Khang Điền phát triển đều được bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, giúp khách hàng an tâm về chủ quyền sở hữu.
Các dự án do Khang Điền phát triển đều được bàn giao nhà và sổ hồng đúng tiến độ, giúp khách hàng an tâm về chủ quyền sở hữu.

Điều này là những giá trị tích luỹ dựa trên nền tảng cốt lõi với tư duy “làm đúng ngay từ đầu”, cẩn trọng từng bước đi, từng công đoạn phát triển sản phẩm từ lúc sơ khai cho đến khi dự án hình thành, nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà là sự an tâm về chủ quyền sở hữu tài sản bền vững theo thời gian.

Chọn sống an tâm, chọn nhà Khang Điền

Để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Tập đoàn chăm chút từng chi tiết xuyên suốt quá trình từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, bàn giao đến quản lý vận hành. Ngoài yếu tố duy mỹ, Khang Điền còn quan tâm đến tính thân thiện môi trường, tạo khoảng xanh và thiết lập hệ thống tiện ích phong phú hướng đến giá trị sức khỏe, cân bằng thân-tâm-trí.

Nhà, tiện ích, cảnh quan đã hoàn thiện và đẹp hơn phối cảnh thiết kế ban đầu.
Nhà, tiện ích, cảnh quan đã hoàn thiện và đẹp hơn phối cảnh thiết kế ban đầu.

Trong quá trình phát triển dự án, Tập đoàn luôn chú trọng lựa chọn các đối tác có thương hiệu uy tín trong ngành. Với The Classia, Khang Điền hợp tác cùng tổng thầu thi công An Phong, tư vấn kiểm định – giám sát chất lượng công trình SCQC3… nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe, mang đến không gian sống hoàn hảo, xứng tầm cho những chủ nhân tương lai.

The Classia là mảnh ghép hoàn hảo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được quy hoạch đồng bộ do Tập đoàn Khang Điền phát triển.
The Classia là mảnh ghép hoàn hảo trong khu dân cư cao cấp hiện hữu được quy hoạch đồng bộ do Tập đoàn Khang Điền phát triển.

Được quản lý bởi CBRE, The Classia sau khi nhận bàn giao nói riêng và các dự án lân cận của Tập đoàn nói chung sẽ đảm bảo sự đồng bộ về an ninh và dịch vụ, mang đến chốn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân Khang Điền.

Nhân dịp Giáng sinh, cũng trong ngày 17.12 tới, Khang Điền tổ chức sự kiện “Joy of The Classia” tại khuôn viên dự án, như một lời tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Tập đoàn với nhiều quà tặng hấp dẫn và hoạt động vui chơi, giải trí như vẽ chân dung, cà kheo, ảo thuật, bong bóng nghệ thuật,…

>> Xem thêm: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ THE CLASSIA THOẢ MÃN TIÊU CHÍ ‘NHÀ CAO CỬA RỘNG’

Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐧𝐝
☎️Hotline: Mr. Tùng: 092.111.1116 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Số 693 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
🎯 Địa chỉ dự án: 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐋𝐀𝐒𝐒𝐈𝐀, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

— Nguồn: CafeF —

Khang Land – Đơn vị phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.

091.688.5568