Khang Land trở thành đại lý phân phối chính thức KDL Quốc tế Đồi Rồng

Khang Land trở thành đại lý phân phối chính thức KDL Quốc tế Đồi Rồng

Khang Land – Là một trong những thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam, Khang Land được chủ đầu tư Geleximco tin tưởng với vai trò đối tác phân phối chính thức dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng.

Khang Land – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp

Khang Land với kinh nghiệm nhiều năm, lực lượng bán hàng hùng hậu, cùng đội ngũ marketing luôn sát cánh cùng kinh doanh, mang lại kết quả bán hàng tốt ở nhiều thị trường. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, KhangLand là đại lý phân phối dẫn đầu doanh số tại nhiều dự án lớn ở Việt Nam.

Năng lực phân phối của KhangLand đã được minh chứng qua các giải thưởng: Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu tại Việt Năm 2020, Thương hiệu Vàng của ASEAN năm 2018,…

Đại diện Khang Land cho biết, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng tôn chỉ “uy tín là thương hiệu”, doanh nghiệp là đối tác tin cậy với các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Sun Group, Ecopark, Masterise Homes…

Từ thành tựu và năng lực thực tiễn, ngày 18/01/2022 vừa qua, Khang Land một lần nữa được chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco tín nhiệm, hợp tác với vai trò đại lý phân phối chính thức dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng.

KhangLand là đại lý phân phối chính thức dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng
KhangLand là đại lý phân phối chính thức dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng

Dragon Ocean Đồ Sơn – dự án được mong chờ tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản của cả nước bởi sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ, công nghiệp. Các dự án hạ tầng giao thông kết nối, liên kết vùng được chú trọng phát triển trong thời gian qua. Trong đó, Đồ Sơn đang trong guồng phát triển tiến tới mục tiêu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trở thành đô thị du lịch biển theo hướng hiện đại, thông minh.

Với tốc lực tăng trưởng mạnh mẽ, nơi đây đang thiếu những dự án bất động sản quy mô xứng tầm. Năm 2022 này, sự ra mắt của Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean, một dự án quy mô của chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm Geleximco sẽ góp phần bổ sung nguồn cung cho thị trường.

Phối cảnh tổng thể dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.
Phối cảnh tổng thể dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dragon Ocean Đồ Sơn tọa lạc tại bán đảo Đồ Sơn, với tổng mức đầu tư hơn 40.000 tỷ đồng. Quần thể dự án được xây dựng hoàn toàn trên biển với quy mô hơn 480 ha, mật độ mặt nước lớn đem đến cho chủ nhân những trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa bốn bề là biển.

Dự án cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm như shophouse, liền kề, nhà phố view biển, biệt thự trên biển… cùng hệ sinh thái dịch vụ tiện ích hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, sức khỏe, thể thao, giải trí cao cấp kết hợp với du lịch tâm linh, sinh thái hàng đầu tại Việt Nam.

Thừa hưởng lợi thế hạ tầng hiện đại của Hải Phòng – thành phố phía Bắc sở hữu cả 5 loại hình giao thông: đường cao tốc, sân bay quốc tế, đường sắt, đường thủy, đường biển quốc tế; Dragon Ocean Đồ Sơn dễ dàng kết nối đến các thành phố lớn của Việt Nam và các nước trong khu vực.

“Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn là dự án đáng để tìm hiểu cho nhu cầu ở – nghỉ dưỡng – đầu tư. Khang Land quy tụ đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong phân phối bất động sản cao cấp đã sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư đem những sản phẩm chất lượng nhất tại Dragon Ocean Đồ Sơn đến thị trường”, đại diện đơn vị phân phối này khẳng định.

Liên hệ hợp tác:
☎️Hotline: Mr. Minh: 096.372.9904 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Biệt thự số 6C11 – KĐTM Mỹ Đình 1 – Hà Nội.
🎯 Địa chỉ dự án: KDL Quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.

Khang Land – Đơn vị phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT [contact-form-7 404 "Not Found"]

091.688.5568