Khu du lịch Đồ Sơn đón hơn 9 vạn du khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Khu du lịch Đồ Sơn đón hơn 9 vạn du khách dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Chiều 3/9, Trưởng Phòng Du lịch-Văn hóa và Thông tin quận Đồ Sơn Lê Đức Hợp cho biết: Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2-9 năm nay, khu du lịch Đồ Sơn đón hơn 9 vạn lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và tham dự Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2022.

Khách du lịch đến với Đồ Sơn dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 chủ yếu từ các quận, huyện của thành phố và các địa phương chung quanh Hải Phòng như: Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương và Hà Nội. Mặc dù hết mùa cao điểm du lịch hè, bước vào mùa thu-đông, nhưng dịp này khách đến với điểm du lịch Đồ Sơn khá đông, do nhiều du khách khám phá điểm đến, sản phẩm du lịch mới của Đồ Sơn như: khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, phố đi bộ… Đặc biệt, Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2022 diễn ra trùng với kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 cũng là nguyên nhân dẫn towí lượng du khách trong và ngoài thành phố đến Đồ Sơn tăng cao. Công suất sử dụng phòng tại các cơ sở lưu trú đạt hơn 70%.

Khách du lịch tắm biển tại bãi tắm Khu 2, Khu du lịch Đồ Sơn chiều 2/9.
Khách du lịch tắm biển tại bãi tắm Khu 2, Khu du lịch Đồ Sơn chiều 2/9.

Công tác bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, nhất là giao thông đường thủy tuyến bến Nam Đồ Sơn-đảo Hòn Dấu; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm… được tăng cường; việc thực hiện niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết của cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch được thực hiện nghiêm túc. Công tác cứu hộ, cứu nạn tại các bãi tắm được triển khai, duy trì nghiêm, bảo đảm an toàn du khách tham quan, tắm biển./.

Nguồn: Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.