Lý do khách hàng trẻ chọn căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

Lý do khách hàng trẻ chọn căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

Nhiều gia đình trẻ lựa chọn căn hộ tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội) vì giá cả hợp lý, không gian thiết kế linh hoạt và dễ dàng bố trí công năng.

Với khởi điểm hơn 400 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại dự án The Zenpark, đại đô thị Vinhomes Ocean Park.

Tối ưu kinh tế

Cưới nhau gần hai năm, gia đình anh Đinh Thế Toàn (Gia Lâm, Hà Nội) quyết định ra riêng. Vì trong giai đoạn khởi nghiệp nên vợ chồng anh đặt mục tiêu tìm kiếm những căn hộ được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính.

Khi biết đến dự án The Zenpark, anh Toàn quyết định xuống tiền để sở hữu căn hộ có diện tích khoảng 52-55 m2. Chỉ cần chuẩn bị khoản tiền ban đầu hơn 400 triệu đồng, chi phí còn lại anh được hỗ trợ vay 0% lãi suất tính đến 20/6/2022.

Cùng với chính sách hỗ trợ tài chính, Vinhomes tặng voucher mua ôtô VinFast lên đến 200 triệu đồng và gói nội thất trị giá 8% giá trị căn hộ. Nhờ các ưu đãi này, anh Toàn có thể yên tâm dành số vốn tích lũy để đầu tư mà vẫn có nhà mới để ở.

Căn hộ thuộc dự án The Zenpark được thiết kế thông minh.
Căn hộ thuộc dự án The Zenpark được thiết kế thông minh.

Không chỉ phù hợp với tài chính của các gia đình trẻ, các căn hộ tại The Zenpark được thiết kế thông minh. Chủ nhân có thể mở rộng không gian hoặc biến tấu cách thiết kế, phân bổ khu vực để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Dự tính dành riêng một phần diện tích để thiết kế dạng phòng mở cho con trai sắp chào đời, anh Toàn bắt tay vào mua thảm, giấy dán tường, đồ chơi, đồ trang trí… “Khi con lớn hơn một chút, khu vực này có thể kê thêm giường. Căn hộ diện tích nhỏ nhưng thiết kế tối ưu không gian nên tôi rất hài lòng”, anh Toàn bày tỏ.

Sau khi chuyển đến The Zenpark, chị Chu Trà My (27 tuổi, Hà Nội) cho biết căn hộ của chị có diện tích 52 m2 nhưng không bị tù túng. Không gian sống có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và đặc biệt là khu vực linh hoạt, có thể cơi nới thành góc làm việc.

Linh hoạt bố trí công năng

Với các vợ chồng trẻ, trang hoàng nhà mới là cơ hội để thể hiện thẩm mỹ và phong cách riêng. Từng sinh sống ở xứ sở mặt trời mọc, anh Toàn chuộng phong cách thiết kế tối giản chuẩn Nhật. Theo anh, tối giản không có nghĩa thiếu thốn mà gia chủ phải kết hợp nội thất, đồ dùng để không lãng phí diện tích. Do đó khi chọn nội thất cho nhà mới, anh Toàn ưu tiên vật dụng nhỏ gọn, linh hoạt công năng.

Với căn hộ tại The Zenpark, gia chủ dễ dàng bố trí các khu vực công năng.
Với căn hộ tại The Zenpark, gia chủ dễ dàng bố trí các khu vực công năng.

Làm việc trong lĩnh vực thiết kế, ở nhà là chủ yếu, anh Dương Tấn Phát (30 tuổi, Hà Nội) quyết định thiết kế khoảng không gian linh hoạt của căn hộ thành phòng làm việc, bố trí thêm giá vẽ, máy tính, sách vở. Để tối ưu diện tích, căn phòng nhỏ được thiết kế kệ cao để cất đồ dùng cho cả nhà. Anh bố trí thêm một chiếc giường đơn dành cho khách ngủ qua đêm.

Khác với anh Toàn và anh Phát, những người trẻ độc thân như chị Trà My lại muốn có không gian để “chill” tại gia. Tại khu vực cơi nới thêm, Trà My thiết kế thành không gian trưng bày những tác phẩm của mình với một giá sách nhỏ, bàn trà, giá vẽ. Đây là khu vực chị yêu thích nhất, giúp chị thảnh thơi nhâm nhi trà và thỏa sức sáng tạo.

Với hơn 400 triệu đồng, khách hàng có thể nhận nhà tại dự án The Zenpark và trải nghiệm hệ tiện ích đa dạng của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cũng như di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm.

Nguồn: ZingNews

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.