Pavilion Premium hút nhà đầu tư về khu Đông Hà Nội

Pavilion Premium hút nhà đầu tư về khu Đông Hà Nội

Giới đầu tư quan tâm căn hộ có chất sống phong cách khách sạn 5 sao Pavilion Premium (Vinhomes Ocean Park). Dự án này đón đầu sự dịch chuyển của cộng đồng cư dân đẳng cấp về phía Đông Hà Nội.

Xu hướng dịch chuyển về phía Đông Hà Nội

Trong bối cảnh bình thường mới, các đường bay quốc tế mở cửa trở lại và việc nhập cảnh không còn ngặt nghèo, nhu cầu nhà ở chuẩn quốc tế cho đội ngũ chuyên gia tăng. Đặc biệt là tại phía Đông Thủ đô, khu vực giáp với các địa phương có nhiều khu công nghiệp quốc tế lớn như Bắc Ninh, Bắc Giang…

Ở vị trí siêu kết nối, khu Đông là nơi ở của cộng đồng chuyên gia (Ảnh: Vinhomes).
Ở vị trí siêu kết nối, khu Đông là nơi ở của cộng đồng chuyên gia (Ảnh: Vinhomes).

Là địa bàn có nhiều doanh nghiệp FDI hoạt động, song các địa phương này đều khan hiếm các dự án căn hộ cao cấp. Phần lớn chuyên gia quốc tế chọn giải pháp di chuyển về Thủ đô, nơi có môi trường sống đáp ứng tốt tiêu chuẩn cao của họ.

Nằm ở vị trí “siêu kết nối” của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với hạ tầng, tiện ích sống hoàn thiện, khu Đông Hà Nội nổi lên như một “thủ phủ” của cộng đồng chuyên gia nước ngoài. Trong đó, đại đô thị Vinhomes Ocean Park chỉ sau 3 năm đi vào vận hành đã hoàn toàn lột xác, được chủ đầu tư ví như một “Quận Ocean” sầm uất, nhộn nhịp và đáng sống bậc nhất với hơn 45 nghìn dân. Điều này cũng khiến giá bán và thuê căn hộ khu vực phía Đông cũng không ngừng tăng lên.

Môi trường sống đẳng cấp đang thúc đẩy ngày càng nhiều doanh nhân, trí thức, nghệ sĩ, những người có thu nhập cao dịch chuyển tới phía Đông Hà Nội định cư và làm việc. Nhóm khách hàng này có nhu cầu và đòi hỏi rất khắt khe nên chỉ những dự án cao cấp với chất lượng sống vượt trội mới đáp ứng được”, một chuyên gia bất động sản (BĐS) phân tích.

Pavilion Premium – “Đo ni đóng giày” cho giới chuyên gia nước ngoài

Pavilion Premium tại khu Đông Hà Nội kỳ vọng đánh trúng dòng cầu của tầng lớp tinh hoa trong và ngoài nước.

Tiêu chuẩn đậm chất "resort 5 sao" tạo dấu ấn đặc biệt cho Pavilion Premium (Ảnh: Vinhomes).
Tiêu chuẩn đậm chất “resort 5 sao” tạo dấu ấn đặc biệt cho Pavilion Premium (Ảnh: Vinhomes).

Tọa lạc tại tâm điểm của “Quận Ocean”, Pavilion Premium được Vinhomes “đo ni đóng giày” theo nhu cầu của những khách hàng đã quá quen thuộc với dịch vụ tiêu chuẩn cao của những khách sạn 5 sao. Tinh thần đó thể hiện ở những tiện ích đẳng cấp quốc tế cùng sảnh lễ tân sang trọng như tại những khách sạn nổi tiếng tại đất nước Singapore.

Jacuzzi Spa - "thước đo" chuẩn sống tầng lớp tinh hoa xuất hiện tại Pavilion Premium (Ảnh: Vinhomes).
Jacuzzi Spa – “thước đo” chuẩn sống tầng lớp tinh hoa xuất hiện tại Pavilion Premium (Ảnh: Vinhomes).

Pavilion Premium “mê hoặc” những khách hàng biết hưởng thụ nhờ hàng loạt những dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao được tích hợp ngay trong tòa nhà. Đó là bể sục Jacuzzi Spa rộng tới 100m2 cùng hệ thống vòi phun thủy lực giúp mang tới sự thư thái cho cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hệ tiện ích trong nhà cho chất sống tận hưởng hoàn hảo (Ảnh: Vinhomes).
Hệ tiện ích trong nhà cho chất sống tận hưởng hoàn hảo (Ảnh: Vinhomes).

Hệ thống sân tập Gym Club và Sport Hub trong nhà, biến Pavilion Premium trở thành “khách sạn tại gia”, giúp các chủ nhân khỏe mạnh hơn mỗi ngày để luôn có tinh thần tươi trẻ, hạnh phúc.

Bên ngoài Pavilion Premium (Ảnh: Vinhomes).
Bên ngoài Pavilion Premium (Ảnh: Vinhomes).

Thiết kế khác biệt đi cùng biển tên thời thượng, phần mái và sảnh đón hiện đại, tinh tế, toát lên sự sang trọng mang đến niềm kiêu hãnh, tự hào cho chủ nhân Pavilion Premium mỗi khi đón khách tới thăm. Hệ thống Smart Home được tích hợp bên trong căn hộ không chỉ mang đến trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại vượt trội, mà còn góp phần làm nên chuẩn sống 5 sao khác biệt cho chủ nhân.

Với “phiên bản nâng cấp” và là tòa tháp độc nhất tại phân khu The Pavilion mang phong cách “khách sạn”, Pavilion Premium được kỳ vọng sẽ trở thành nơi sống lý tưởng hoặc là tài sản mang tới khoản thu nhập bền vững cho nhà đầu tư.

Nguồn: Báo Dân trí

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.