Sân golf trên biển 27 hố lớn nhất miền Bắc

Sân golf trên biển 27 hố lớn nhất miền Bắc

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn “ nổi đình nổi đám ’’ trên thị trường bất động sản phía Bắc nhờ yếu tố “ Quần thể trong đại quần thể ’’ với sự hợp tác của nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế, tạo nên những vị thế đẳng cấp vượt bậc cho dự án.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn triển khai rất nhiều hạng mục tiện ích vượt bật. Trong đó nổi bật nhất và nhận được sự quan tâm nhiều nhất đó chính là sân golf trên biển 27 hố tầm nhìn panorama. Sân golf Dragon Ocean DoSon Golf Link sở hữu những giá trị, đẳng cấp đặc biệt mà các sân golf truyền thống không thể có được.

Quần thể Sân Golf 27 hố Tầm nhìn Paronama 360. Tổng mức đầu tư: 2367 tỷ. Tổng diện tích dự án: 1.358.017,88 m2.

Sân golf trên biển 27 hố, được chia thành 3 sân 9 hố, với các đường đánh phân ra 3 sân riêng biệt.

Nâng tầm nghỉ dưỡng đỉnh cao với sân Golf 27 hố được thiết kế từ chính huyền thoại Greg Norman Golf Course Design

Trước hết phải kể đến bàn tay tài ba thổi hồn vào 130 ha quần thể sân golf 27 hố với tầm nhìn panorama 360 ôm trọn vùng biển rộng. Địa hình sân golf Dragon DoSon Golf Links xây dựng hoàn thiện trên biển, bao phủ bởi các bãi cỏ xanh mượt trải dài cùng hệ thống hồ cảnh quan đan xen đầy thách thức cho những pha bóng uốn lượn.

Sân golf trên biển 27 hố lớn nhất miền Bắc 2

Hệ thống sân Golf tại Dragon Ocean Đồ Sơn được thiết kế bởi Công ty Greg Norman Golf Course Design – công ty thiết kế sân golf đẳng cấp thế giới, đằng sau là “ Cá mập trắng vĩ đại ”, một trong những tay chơi golf phong phú nhất trong lịch sử môn thể thao này.

Greg Norman là tay golf chuyên nghiệp người Úc nhưng được làng golf thế giới quen gọi với cái tên “ Cá mập trắng vĩ đại”. Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao vào những năm 1980 và 1990, ông từng có 331 tuần đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng thế giới Norman và giành tổng cộng 90 chức vô địch trên toàn thế giới.

Sân golf trên biển 27 hố lớn nhất miền Bắc 3

Greg Norman Golf Course Design là tác giả của hơn 100 sân golf như: Thana City Golf Course (Thái Lan), Eco – Signature tại Jumeirah Golf Estates (Dubai), Red Sky Golf Club (Mỹ).

Nguồn: Báo Tin mới

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.