Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ phân khúc căn hộ cao cấp

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ phân khúc căn hộ cao cấp

Trong mọi điều kiện của thị trường bất động sản, các nhà đầu tư sành sỏi vẫn kiên trì với chiến lược “săn” mua những căn hộ cao cấp để đầu tư lâu dài.

“Chọn bản thiết kế xuất sắc và địa điểm đẹp”

Theo ông Donald Trump, với vai trò là một tỷ phú bất động sản, những dự án đầu tư chắc thắng là những “bản thiết kế xuất sắc và địa điểm đẹp”.

Tất nhiên, các dự án hạng sang không hẳn dành cho số đông, nhưng lại là “món quà” dành cho khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn tốt. Đây là điều được ông Roger Barnett, một người bạn thân thiết của ông Donald Trump, khẳng định. “Ngày hôm nay, những thứ tốt nhất luôn luôn đắt đỏ nhưng tới ngày mai nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều”, vị Chủ tịch tập đoàn Shaklee nhận xét.

Mặt khác, các dự án hạng sang có kiến trúc độc đáo còn là sản phẩm dễ dàng chiếm được cảm tình của cư dân trí thức – nhóm khách hàng đang tăng nhanh trên toàn cầu. “Không chỉ là một nơi để trở về, ngôi nhà còn là nơi để trải nghiệm, chứng tỏ phong cách và lối sống của chủ nhân. Họ cũng muốn sống trong một cộng đồng tinh hoa, hàng xóm là những người có cùng phong cách sống và đẳng cấp”, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam đánh giá.

Nhờ việc được nhóm khách hàng trí thức ưu tiên lựa chọn, bất động sản có gu kiến trúc độc đáo luôn giúp nhà đầu tư yên tâm về khả năng thanh khoản cao ngay cả trong những thời điểm thị trường khó khăn nhất.

TK2 – Maison Détox: Toà căn hộ cao cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thị trường

Tại Việt Nam, tốc độ tăng trưởng tầng lớp trung lưu đang thuộc hàng cao nhất châu Á, với 1,4 triệu người tăng thêm mỗi năm. Dự báo trong 25 năm tới, một nửa dân số – tương đương hơn 50 triệu người Việt Nam – sẽ gia nhập tầng lớp trung lưu. Như vậy, nhu cầu nâng cao chất lượng không gian sống là tất yếu và dòng tiền lớn sẽ tiếp tục đổ vào phân khúc căn hộ cao cấp.

Và thực tế đang chứng minh kinh nghiệm của các “ông trùm” bất động sản quốc tế hoàn toàn ứng nghiệm với thị trường Việt Nam. Điển hình như việc TK2 – Maison Détox, tòa căn hộ cao cấp tại phân khu The Tonkin (Vinhomes Smart City) còn chưa chính thức ra mắt, một lượng lớn khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đến dự án.

Những không gian sống tinh tế, đáp ứng đúng nhu cầu của cư dân tri thức sẽ là đích đến quan trọng của dòng tiền trên thị trường bất động sản thời gian tới.
Những không gian sống tinh tế, đáp ứng đúng nhu cầu của cư dân tri thức sẽ là đích đến quan trọng của dòng tiền trên thị trường bất động sản thời gian tới.

Tòa căn hộ này có đầy đủ phẩm chất của một dự án hấp dẫn theo tinh thần của các nhà đầu tư quốc tế. TK2 – Maison Détox sở hữu tọa độ vàng tại trung tâm Đại đô thị Vinhomes Smart City, giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới công viên Central Park rộng lớn, 2 bãi giữ xe hiện đại và dễ dàng kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch ngoại khu..

Phân khu The Tonkin và tòa căn hộ TK2 – Maison Détox hiện là dự án hiếm hoi tại Tây Hà Nội sở hữu phong cách Indochine độc đáo. Kiến trúc Indochine đã đem đến thành công cho nhiều dự án siêu biệt thự, resort, du thuyền hạng sang… Tuy nhiên, sự cầu kỳ và xa xỉ của phong cách này kiến Indochine ít xuất hiện tại các dự án căn hộ. Đây chính là thế mạnh giúp tòa TK2 – Maison Détox tạo ra cá tính độc đáo khó sao chép.

Bằng sự hiểu biết sâu sắc về nhóm khách hàng cao cấp, chủ đầu tư Vinhomes đem đến cho cư dân tri thức Thủ đô một không gian sống đáng mong đợi.
Bằng sự hiểu biết sâu sắc về nhóm khách hàng cao cấp, chủ đầu tư Vinhomes đem đến cho cư dân tri thức Thủ đô một không gian sống đáng mong đợi.

Mặt khác, để đón bắt nhu cầu thanh lọc thân – tâm – trí, nâng niu sức khỏe, cải thiện tinh thần tại gia của nhóm cư dân tri thức, chủ đầu tư Vinhomes mang tới TK2 – Maison Détox nhiều đặc quyền lần đầu có mặt tại Vinhomes Smart City. Tiêu biểu trong số đó là bể thuỷ liệu Onsen và các tiêu chuẩn bàn giao hiếm có với sen tắm mưa, máy lọc không khí…

Bằng sự hiểu biết sâu sắc về nhóm khách hàng cao cấp, chủ đầu tư Vinhomes đem đến cho cư dân tri thức Thủ đô một không gian sống đáng mong đợi, đồng thời cũng là tài sản hấp dẫn để thu hút dòng tiền đầu tư vẫn đang tiếp tục chảy mạnh vào của thị trường bất động sản.

Từ ngày 17/07/2022, những chủ nhân tương lai tại tòa căn hộ cao cấp TK2 – Maison Détox khi mua căn hộ sẽ nhận được những ưu đãi, bao gồm: Voucher mua xe ôtô VinFast giá trị lên đến 200 triệu đồng, gói quà tặng Smart Home tiêu chuẩn Premium bàn giao theo mỗi căn hộ. Đặc biệt, khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.