Tiềm năng tăng giá bất động sản tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Tiềm năng tăng giá bất động sản tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Trước những biến động của thị trường, bất động sản vẫn đang là kênh triển vọng và an toàn với các nhà đầu tư. Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/10, tổng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đăng ký vào Việt Nam đạt hơn 22,46 tỷ USD, bằng 94,6% so với cùng kỳ năm 2021.

Một góc view rất thơ tại dự siêu án Dragon Ocean Đồ Sơn.
Một góc view rất thơ tại dự siêu án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Trong đó lĩnh vực kinh doanh bất động sản tiếp tục đứng thứ 2 trong danh sách các ngành thu hút vốn đầu tư FDI trong 10 tháng qua với tổng vốn đầu tư hơn 3,87 tỷ USD, chiếm 17,2% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Bức tranh triển vọng của thị trường bất động sản

Dưới góc độ vĩ mô, TS.Lê Sĩ Trí, chuyên gia kinh tế cho biết, thách thức đối với thị trường bất động sản vẫn luôn hiện hữu trong những tháng cuối năm, bên cạnh đó vẫn luôn có cơ hội. Cụ thể, 3 chính sách lớn của Nhà nước (Nghị định 44/2022 về xây dựng và quản lý sử dụng hệ thống thông tin về nhà ở và thị trường; Nghị quyết 18- Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất) dần đi vào cuộc sống. Đây như động lực giúp các nhà đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản phát triển, giữ vững niềm tin.

Thị trường bất động sản cũng đang dần minh bạch và lành mạnh hơn. Các đòn bẩy về tài chính được cải thiện, room tín dụng được mở rộng. Đặc biệt, tầng lớp trung lưu cũng tăng, từ 20 triệu người (năm 2019) tăng lên 24 triệu người (2021), dự kiến tăng lên 27 triệu người trong năm 2025. “Khi tầng lớp này tăng thì nhu cầu chi tiêu cũng sẽ tăng, theo đó, mặt hàng bất động sản cũng sẽ được hưởng lợi khi thu nhập và nhu cầu mua sắm tăng. Chưa kể, tốc độ đô thị hóa cũng tăng từ 35% (2019) lên 37% (2021), dự kiến sẽ lên 40% (2025). Với những yếu tố này thì hy vọng thị trường bđs sẽ bớt ảm đạm trong thời gian tới”, TS.Lê Sĩ trí nhận định.

Tiềm năng tăng giá khi đầu tư vào các sản phẩm tại siêu dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Du lịch luôn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, đem lại doanh thu hàng tỷ đô mỗi năm. Phát triển, đổi mới và thu hút khách du lịch giúp mỗi địa phương nâng cao thu nhập cho mỗi người dân, đồng thời đóng góp quan trọng cho nền kinh tế chung của đất nước.

Tại miền Bắc, Hải Phòng không chỉ nổi tiếng là 1 trong 3 tam giác kinh tế quan trọng nhất mà còn bởi du lịch nơi đây. Nhắc đến Đồ Sơn- Hải Phòng mọi người thường nghĩ ngay đến du lịch biển, dịch vụ tốt, đặc sản địa phương nức tiếng. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây Thành phố đã có những thay đổi trong cách làm du lịch. Không chỉ đơn thuần là du lịch 1 mùa, Đồ Sơn- Hải Phòng giờ đây tự hào đón mọi du khách với 4 mùa trong năm.

Dragon Ocean Đồ Sơn- Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng chính là minh chứng rõ nét cho bước chuyển mình của Thành phố. Dự án với sự quan tâm đặc biệt của các lãnh đạo, mong muốn đưa du lịch Hải Phòng phát triển lên một tầm cao mới. Và có thể khẳng định rằng, thời điểm hiện tại chưa có một dự án nào đẳng cấp, quy mô như Dragon Ocean Đồ Sơn tại Hải Phòng.

Chiều “thảnh thơi” của du khách tại Dragon Ocean Đồ Sơn.
Chiều “thảnh thơi” của du khách tại Dragon Ocean Đồ Sơn.

Ngay từ khi ra mắt, Dragon Ocean Đồ Sơn đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch đến thăm, là nơi được Thành phố tin tưởng giao tổ chức hàng loạt sự kiện tiêu biểu đại diện cho toàn tỉnh. Tiềm năng kinh doanh, giá trị sinh lời bất động sản tại Dragon Ocean Đồ Sơn là cực lớn. Bởi nơi nào được đầu tư bài bản, được sự ủng hộ từ người dân, lãnh đạo địa phương, nơi đó chắc chắn sẽ thành công, màDragon Ocean Đồ Sơn chính là nơi như thế.

Sự kiện Gala Sao Mai Tiếng hát Truyền hình vừa được tổ chức tại Dragon Ocean Đồ Sơn vừa qua.
Sự kiện Gala Sao Mai Tiếng hát Truyền hình vừa được tổ chức tại Dragon Ocean Đồ Sơn vừa qua.

Với quy mô hơn 480ha, được xây dựng hoàn toàn trên biển cùng hệ thống tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu- Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) đang là một trong những dự án sáng giá trên thị trường bất động sản.

Sân Golf 27 hố panorama - tiện ích sắp được khai trương tại Dragon Ocean Đồ Sơn.
Sân Golf 27 hố panorama – tiện ích sắp được khai trương tại Dragon Ocean Đồ Sơn.

Chính sách tốt nhất thị trường: Đón mùa rực rỡ- Khai mở tiềm năng

Dragon Ocean Đồ Sơn đang nhận được sự quan tâm cực lớn từ du khách cũng như các sở ban ngành địa phương. Xứng tầm vị thế là siêu quần thể đáng sống, đáng đầu tư nhất Việt Nam, Dragon Ocean Đồ Sơn vừa tung ra CSBH giai đoạn mới cực hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng khi sở hữu các sản phẩm thuộc dự án sẽ được chiết khấu lên tới 14,5%, thanh toán đợt một chỉ từ 700 triệu. Chính sách “ Hỗ trợ chuyển nhượng khoản vay, miễn phí trả nợ trước hạn”, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 18 tháng, ưu đãi phí quản lý vận hành đến hết 2027, tặng thẻ golf 12 tháng lên tới 50 buổi. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm 01 kg (tương đương 266 chỉ vàng) và 10 cây vàng trị giá lên tới gần 2 tỷ đồng.

Chính sách siêu khủng giai đoạn 4 mang lại nhiều quyền lợi dành cho nhà đầu tư
Chính sách siêu khủng giai đoạn 4 mang lại nhiều quyền lợi dành cho nhà đầu tư

Hãy để Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng- Dragon Ocean Đồ Sơn trở thành Tọa độ “Vàng” – Tọa độ đem lại “Vượng khí phồn vinh” cho những chủ nhân thành đạt có thể sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu có một không hai, chạm tới đỉnh cao sinh lời.

Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang PhátKhang Land
☎️Hotline: Mr. Minh: 096.372.9904 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Biệt thự số 6C11 – KĐTM Mỹ Đình 1 – Hà Nội.
🎯 Địa chỉ dự án: KDL Quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng.

Nguồn: Báo Xây dựng, VHA Land

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.