Tiến độ dự án The Global City tháng 11/2022

Tiến độ dự án The Global City tháng 11/2022

Chỉ mới bắt đầu khởi công từ năm 2021, khu đô thị The Global City, nơi được mệnh danh là trung tâm mới của TP.HCM, đang tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới, điểm nhấn trên thị trường bất động sản TP. Thủ Đức.

Khu đô thị The Global City do Masterise Homes đầu tư, xây dựng. Theo quan sát, tiến độ thi công nhà mẫu khu đô thị The Global đang được tiến hành gấp rút ở giai đoạn hoàn thiện để khai trương và đón khách vào đầu quý 4/2022. Đây là nhà điều hành lớn nhất Việt nam với quy mô lên đến 9.000 m2.

Bên cạnh đó, Masterise Homes cũng đang dần hoàn thiện hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại, hoành tráng như khu nhà mẫu quy mô lớn, hệ thống kênh đào dài 2km, diện tích công viên và cây xanh lên đến 13 ha. Cơ sở hạ tầng giao thông trong khuôn viên dự án cũng được chú trọng đầu tư và hoàn thiện để phục vụ cho nhu cầu tham quan, đi lại tại dự án của các nhà đầu tư.

Những tiện ích này không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân của The Global City, ước tính lên tới 37.000 cư dân, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến TP.HCM với một trung tâm, điểm đến cho các hoạt động mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn sau giờ làm và mỗi dịp cuối tuần.

Phân khu nhà phố thương mại SOHO: nhiều dãy nhà phố liên tục được cất nóc như MODE-LK01; MODE-LK15;… Các dãy nhà phố còn lại đang được xây dựng kết cấu phần thân và tường vách ngăn.

Trước đó, tập đoàn này cũng đã đưa vào vận hành khu công viên nhạc nước, quảng trường hiện đại có sức chứa lên đến hơn 20.000 người. Đây cũng sẽ là khu vực được trưng dụng để tổ chức những sự kiện lễ hội của khu đô thị và TP. Thủ Đức trong tương lai.

Quang cảnh toàn bộ dự án được nhìn từ trên cao
Quang cảnh toàn bộ dự án được nhìn từ trên cao
Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát – 𝐊𝐡𝐚𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐧𝐝
☎️Hotline: Mr. Tùng: 092.111.1116 (Giám đốc dự án).
✨Website: https://khang.vn/
🏗 Địa chỉ VP: Số 693 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
🎯 Địa chỉ dự án: 𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐂𝐈𝐓𝐘, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Báo Cung Cầu

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT [contact-form-7 404 "Not Found"]

091.688.5568