Toàn cảnh dự án Masteri West Heights tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Toàn cảnh dự án Masteri West Heights tại khu đô thị Vinhomes Smart City

Dự án Masteri West Heights thuộc Vinhomes Smart City được Masterise Group mua lại từ Vinhomes. Khu căn hộ Masteri West Heights gồm 4 tòa chung cư cao cấp với diện tích 21.087m2. Dự án nằm tại trung tâm đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Masteri West Heights Tây Mỗ hay còn gọi bằng cái tên Masteri Smart City là dự án chung cư được đầu tư bởi Masterise Homes trong lòng đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trục đường xuyên tâm rộng 52m cùng tầm view đẹp ra công viên và hồ trung tâm 10,2ha.

Trục đường 52m giúp Masteri West Heights là tuyến giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ hệ sinh thái tiện ích như bộ 3 công viên: vườn Nhật Zen Park, công viên thể thao Sportia Park và công viên trung tâm.

Tuyến đường 52m sẽ giúp cư dân Masteri West Heights dễ dàng kết nối với các trục giao thông quan trọng như đường Lê Trọng Tấn, đường 72 hay Đại lộ Thăng Long.

Masteri West Heights được quy hoạch trên tổng diện tích 21.087m2 với 4 tòa căn hộ cao cấp với 2 tầng hầm và có chiều cao xây dựng 38 – 39 tầng, 4 tòa căn hộ Masteri West Heights được thiết kế với 2 layout chính đó là chữ U và Chữ Z.

Khi ra mắt Masteri West Heights sẽ cung cấp cho thị trường 3.599 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được thiết kế với các loại hình đa dạng từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ có diện tích từ 28m2 tới 76m2.

Masteri West Heights đã được chủ đầu tư chính thức tung ra thị trường từ tháng 6/2021. Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư cho ra mắt 2 tòa căn hộ đó là tòa A và tòa D của dự án.

Khác với các dự án đã mở bán trong đại đô thị thông minh, Masteri West Heights được mở bán theo hình thức Booking, đây là hình thức được sử dụng khá phổ biến đối với các dự án tại TP.HCM. Với phương án Booking, khách hàng sẽ đăng ký nguyện vọng căn hộ muốn sở hữu với chủ đầu tư và sẽ tiến hành giáp căn khi có căn hộ đúng với mong muốn.

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã có 2 đợt booking và mở bán, hầu hết các khách hàng tham gia booking đều mua được căn hộ đúng với nguyện vọng của gia đình mình.

Giá Masteri West Heights cũng đã được công bố trong các đợt booking mở bán. Tùy thuộc vào vị từng tòa, khoảng tầng và loại hình mà giá các căn hộ Masteri West Heights có sự chênh lệch nhất định. Giá bán dao động từ 48triệu/m2 đến khoảng hơn 60 triệu/m2.

Hiện dự án vẫn đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai để đảm bảo tốc độ xây dựng đã cam kết.

Hoàng Long

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.