VinHolidays ‘bắt sóng’ nhà đầu tư với căn hộ tối giản

VinHolidays ‘bắt sóng’ nhà đầu tư với căn hộ tối giản

Căn hộ VinHolidays thu hút du khách trẻ bởi phong cách thiết kế tối giản và giá thuê vừa túi tiền. Vì thế, dòng sản phẩm này được kỳ vọng có tiềm năng sinh lời tốt.

Nghiên cứu của Nielsen Việt Nam về xu hướng nghỉ dưỡng cho thấy những thay đổi lớn trong hành vi của du khách trẻ. Theo đó, những du khách năng động giờ đây không muốn lưu trú tốn kém nhưng thích những nơi gắn sao, thiết kế có gu, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp túi tiền.

Cơ cấu chi tiêu cũng dịch chuyển khi họ muốn dành 50% cho di chuyển, đi lại; 50% còn lại cho hoạt động vui chơi, mua sắm. Khi đó, 90% du khách thuộc phân khúc trung cấp sẽ chọn dòng sản phẩm tối giản để lưu trú.

Là quần thể nghỉ dưỡng mới, Phú Quốc United Center nhanh chóng nắm bắt xu thế, hướng đến khách du lịch trẻ khi cho ra mắt chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays theo phong cách tối giản.

Căn hộ “3 tối giản”

Nằm tại “trái tim” thành phố không ngủ Grand World, VinHolidays hiện có 2 tòa căn hộ được phát triển theo bộ 3 tối giản, gồm diện tích, sắp đặt và chi phí.

Về diện tích, căn hộ được thiết kế không gian vừa đủ, mang đến cảm giác ấm cúng mà vẫn đảm bảo tiện nghi cho du khách. Để phù hợp với diện tích, cách sắp đặt căn hộ cũng theo xu hướng tối giản, đem lại cảm giác thư thái cho người ở sau một ngày dài vui chơi, khám phá.

Ngoài ra, với chi phí phù hợp, du khách sẽ dư dả ngân sách hơn để tận hưởng các khu vui chơi giải trí, hay trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc United Center.

Căn hộ VinHolidays được thiết kế theo phong cách tối giản.
Căn hộ VinHolidays được thiết kế theo phong cách tối giản.

Nhờ sự khác biệt trong thiết kế, căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays hứa hẹn thu hút nhóm du khách năng động, mở ra phong cách du lịch mới mẻ. Chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng này đã đi vào hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu của phân khúc khách hàng “chơi nhiều hơn ở” khắp nơi đổ về.

Theo đại diện dự án, trong thời gian tới, với lượng khách lớn đổ về phía bắc Phú Quốc, nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng ở mọi phân khúc là rất lớn. Với nhiều lợi thế, căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays tại Phú Quốc United Center được kỳ vọng là cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn.

Bắt nhịp tăng trưởng du lịch của đảo ngọc

Phú Quốc United Center là điểm đến hút người yêu du lịch nhờ mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ, với hàng nghìn điểm nhấn đặc sắc như công trình Tre huyền thoại, Bảo tàng Gấu Teddy, khu Tinh hoa Việt Nam, kênh đào Venice… Điều này mang đến tiềm năng lấp đầy lớn cho căn hộ VinHolidays.

Phú Quốc United Center hứa hẹn điểm du lịch hút khách tại đảo ngọc.
Phú Quốc United Center hứa hẹn điểm du lịch hút khách tại đảo ngọc.

Bên cạnh đó, với quy mô lên tới hơn 1.000 ha, thừa hưởng tiện ích từ công viên bán hoang dã Vinpearl Safari, Corona Casino, công viên chủ đề VinWonders, “thành phố không ngủ” Grand World, Phú Quốc United Center mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo.

Ở góc độ đầu tư, nền kinh tế đêm với những tuyến phố, quảng trường mua sắm, chuỗi nhà hàng ẩm thực… sáng đèn suốt ngày đêm tại “thành phố không ngủ” Grand World… sẽ mang đến hiệu quả sinh lời tốt cho nhà đầu tư VinHolidays.

Mô hình VinHolidays mang đến nơi lưu trú hiện đại, nhiều tiện ích với chi phí không quá cao.
Mô hình VinHolidays mang đến nơi lưu trú hiện đại, nhiều tiện ích với chi phí không quá cao.

Theo đại diện dự án, Phú Quốc có đủ điều kiện để trở thành điểm du lịch “all in one”. Không cần ra nước ngoài, du khách đến đây vẫn có được trải nghiệm tương tự Singapore hay Thái Lan. Với cơ sở lưu trú như VinHolidays, đảo ngọc có lợi thế hơn nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực về giá phòng. Nguồn khách dồi dào đến đây trong thời gian tới là bảo chứng cho công suất khai thác của chuỗi căn hộ này.

Nhìn tổng thể, VinHolidays là sản phẩm đầu tư có sức cạnh tranh lớn với mức giá tốt và mô hình hiện đại. Những sản phẩm như này nói riêng hay mô hình nghỉ dưỡng như Phú Quốc United Center nói chung sẽ góp phần giúp đảo ngọc hút khách du lịch, trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Phú Quốc United Center đang triển khai nhiều ưu đãi lớn. Cụ thể, khách hàng mua shop VinWonders Bãi Dài và Boutique Hotel Grand World sẽ được tặng gói hoàn thiện nội thất 500 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng mua sản phẩm Condotel Grand World được tặng một cây vàng trị giá 56 triệu đồng.
NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.