Vinhomes giới thiệu công nghệ sa bàn ảo tới 6.000 nhân viên kinh doanh

Vinhomes giới thiệu công nghệ sa bàn ảo tới 6.000 nhân viên kinh doanh

Lễ ra quân dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire diễn ra từ 18h30 đến 21h ngày 26/4 tại Hà Nội, quy tụ hàng chục đại lý với gần 6.000 nhân viên kinh doanh.

Công ty cổ phần Vinhomes công bố thông tin về việc triển khai dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Dự án có quy mô quy mô 458,9 ha, tổng mức đầu tư khoảng 38.000 tỷ đồng.

Đây là giai đoạn 2 của quần thể đô thị Vinhomes Ocean Park. Tại đây, chủ đầu tư sẽ phát triển nhiều loạt hình sản phẩm trong dự án mới này bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse, căn hộ.

Hạ tầng và tiện ích dự án hoàn thiện trước khi ra mắt

Sau tiết mục văn nghệ của dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic cùng nhóm nhạc MTV, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing, ông Hoàng Văn Sơn lên phát biểu. Ông gửi lời cảm ơn tới các đối tác và đại lý đã góp phần làm nên sự thành công của sự kiện. Sự xuất hiện của hàng chục đại lý bán hàng với khoảng 6.000 nhân viên kinh doanh của Vinhomes đã vượt qua sự mong đợi của ban tổ chức.

Ông Hoàng Văn Sơn, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing. Ảnh: Vinhomes
Ông Hoàng Văn Sơn, Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing. Ảnh: Vinhomes

Ông cho biết, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là dự án đầu tiên của Vingroup mà tiện ích và hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ ngay trước khi dự án được ra mắt. Chỉ vài ba ngày nữa, hai tiện ích hiện đại là công viên Biển tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park (18ha), hồ nước mặn lớn nhất châu Á Laguna (9,3ha) sẽ hoàn thiện. Đây chỉ là một trong những siêu tiện ích đẳng cấp, quy mô và mới mẻ, tạo ra siêu quần thể đô thị biển 1.000ha. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hứa hẹn không ngừng gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư.

Sự chuyển mình của phía Đông Hà Nội

Sau lời phát biểu của ông Sơn, chương trình tiếp tục diễn ra với lời chia sẻ của một người sinh ra tại Hà Nội sau hơn 10 năm xa quê khi quay trở lại vùng đất thủ đô đã thấy sự đổi thay của phía Đông thủ đô. Ở vị trí bên kia sông Hồng, giai đoạn 2011-2013 trên diện tích 183 ha, Vinhomes Riverside trở thành khu phố nhà giàu. Đến năm 2016, giai đoạn 2 Vinhomes Riverside Harmony 97 ha được triển khai, hoàn thành quy hoạch dự án với tiện ích hồ Harmony khai trương sau 90 ngày xây dựng, đưa dự án thành Khu đô thị tốt nhất thế giới vào năm 2018.

Cuộc dịch chuyển về phía Đông thành phố tiếp tục mở rộng từ năm 2018. Một năm sau Vinhomes Ocean Park hình thành với chuỗi tiện ích hiện đại. Trong suốt hành trình một thập kỷ chứng kiến cuộc dịch chuyển từ “old town’ đến “new city”, một “thành phố” đang dần hình thành ở khu vực phía Đông thủ đô.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn biểu diễn tại sự kiện.
Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn biểu diễn tại sự kiện.

Sau lời chia sẻ, màn trình diễn âm nhạc sôi động đã diễn ra tại lễ ra quân với sự xuất hiện ngôi sao nổi tiếng như Soobin Hoàng Sơn.

Màn trình chiếu hiệu ứng thị giác

Những tiện ích của Vinhomes Ocean Park cũng như Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã được giới thiệu qua một video ngắn. Sau đó, những đặc trưng của dự án đã được hé lộ bằng hiệu ứng thị giác với ba màn hình lớn trên sân khấu.

Những ưu thế của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng được giới thiệu tới đối tác và khách hàng. Dự án là tâm điểm kết nối phía Đông, dễ dàng kết nối tới khu vực hồ Hoàn Kiếm chỉ chỉ trong 15-20 phút. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire còn có hệ tiện ích hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Người giàu ngày càng ở xa trung tâm thành phố

Ông Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc kinh doanh, đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được ra mắt trong sự chờ đợi sau hơn một năm kể từ khi bắt đầu được hé lộ thông tin. Ông Nghĩa đánh giá dự án ra mắt trong bối cảnh xu hướng phát triển đa trung tâm đã phát triển mạnh trên thế giới.

Trong khi xu hướng này đã nở rộ từ cuối thế kỷ XX, góp phần giúp cho nhiều thành phố trên thế giới thay đổi như New York, Paris, Hong Kong… “Xu hướng này cho thấy người giàu ngày càng ở xa trung tâm thành phố, khu vực vừa ồn, bụi và đi lại khó khăn. Do đó nhiều tiện tích đã dịch chuyển về khu vực vùng ven để phục vụ nhu cầu của nhóm khách hàng này”, ông Nghĩa cho hay.

Ông Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc kinh doanh chia sẻ thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.
Ông Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc kinh doanh chia sẻ thông tin về dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Theo ông Nghĩa, xu hướng này sẽ tất yếu xảy ra ở Việt Nam. Sự phát triển của đô thị Hà Nội đang hình thành từ trung tâm đến vành đai 4. Đặc biệt, với sự phát triển của cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, khu vực kinh tế tam giác vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã thúc đẩy sự phát triển của khu Đông thủ đô.

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hưởng lợi từ vị trí nằm cạnh vành đai 3,5 đồng thời nằm trong tam giác kinh tế này.

Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire không cần chờ 2 – 3 năm hoàn thiện hạ tầng

Ông Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc kinh doanh dự án, đại diện Vinhomes, giới thiệu về Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Ông Nghĩa chia sẻ, ông xúc động vì nhìn thấy sự thay da đổi thịt của Vinhomes Ocean Park và phía Đông Hà Nội. Chỉ sau 2 năm, Vingroup đã có thể đưa được đại dự án 400ha đi vào vận hành, sau 14 tháng khánh thành trường đại học VinUni và sau 22 tháng hoàn thành tòa tháp văn phòng tiện ích TechnoPark…

Các nhân viên kinh doanh và đối tác của Vinhomes cũng đã tạo ra nhiều kỷ lục bán hàng với gần 40.000 căn hộ, 2.300 biệt thự thấp tầng đã được bán hết tại Vinhomes Ocean Park 1.

Ông Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc kinh doanh dự án.
Ông Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc kinh doanh dự án.

Ông Nghĩa cũng tự hào khi Vinhomes Ocean Park 1 đã tạo được ra những cộng đồng cư dân mới và điểm đến mới tại Hà Nội.

Cũng tại sự kiện, ông nhắc tới những ưu thế nổi bật của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Đấy là siêu quần thể đô thị biển 1.000ha với những kỷ lục mới mà Vingroup vừa xác lập.

Theo ông Nghĩa, xu hướng phát triển mới của các thành phố là đặt bên bờ biển. Nhiều nước trên thế giới đã phát triển theo cách này như Malaysia, Hàn Quốc, Dubai… Đây đều là các thành phố mới được xây dựng ven biển, áp dụng công nghệ mới với thành phố thông minh. Tuy nhiên,Vinhomes Ocean Park thì được Vingroup làm điều ngược lại là mang biển về thành phố. Ông Nghĩa cho biết, Vinhomes đã phá vỡ kỷ lục của chính mình với Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2.

Trong sự kiện, ông Nghĩa lần lượt giới thiệu đến khách hàng các điểm nổi trội của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Dự án có quy mô quy mô 458,9 ha, tổng mức đầu tư khoảng 38.000 tỷ đồng, bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, shophouse, căn hộ.

Điểm nổi trội của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là việc thừa hưởng hạ tầng giao thông kết nối đã hoàn thiện đồng bộ của thành phố phía Đông. Khác với Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1 phải chờ 2 -3 năm mới có được hạ tầng giao thông, The Empire đã có sẵn khả năng kết nối. Tiếp theo, Vinhomes Ocean Park 2 còn có hệ thống tiện ích “all in one” mang thương hiệu Vingroup lớn nhất Việt Nam cùng thiết kế cảnh quan đẳng cấp.

Ngoài ra, một lợi thế nữa của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mà theo ông Nghĩa khó dự án Vinhomes nào có được đó là giá bán. Ông Nghĩa ví dụ đến với Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, khách hàng có thể sở hữu một căn nhà thấp tầng mang thương hiệu Vingroup có giá chưa đến 6 tỷ đồng.

Chuỗi tiện ích “kỷ lục”

Ông Nghĩa cho biết, ở dự án Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đều có chuỗi tiện ích vượt trội tạo thành siêu quần thể đô thị với chuỗi tiện ích có 2 Bệnh viện Vinmec và 2 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hai hệ thống giáo dục Vinschool, hai quần thể shophouse và shop thương mại, một tháp văn phòng Technopark và một trường đại học Vinuni.

Trong đó, dự án sở hữu công viên hồ tạo sóng cùng quần thể vui chơi quy mô 18 ha, lớn hơn tất cả các tiện ích Vinhomes từng phát triển trước đó. Hồ tạo sống tại công viên có thể tạo ra những cột sóng cao 2,8m cùng hồ nước mặn bao quanh rộng 9ha. Quần thể công viên này còn sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp bao gồm công viên cát 10.000m2, hai vịnh trượt nước, núi đá Hoàng Gia cao 30m, ba cây cầu cùng ba nhà hàng ven sông… Chuỗi tiện ích này làm nên quần thể hoàn thiện từ vui chơi giải trí đến ẩm thực, vượt trội hơn Vinhomes Ocean Park 1.

Phối cảnh công viên Royal Wave Park. Ảnh:Vinhomes
Phối cảnh công viên Royal Wave Park. Ảnh:Vinhomes

Ông Nghĩa tiết lộ dự án còn sở hữu Đại lộ kinh đô ánh sáng với thiết kế lấy cảm hứng từ Paris. “Đây là một trong những con phố đi bộ nổi tiếng tại Việt Nam sau này với tháp Nữ thần Ánh Sáng cao 50m”.

Dự án còn sở hữu hai công viên quy mô lớn, trong đó một đại công viên rộng 7,5 ha và một công viên ven sông dài 2,6 km.

Điểm nhấn của dự án là hai bệnh viện Vinmec Resort với 18 biệt thự, mỗi biệt thự sở hữu một phòng tổng thống lần đầu tiên xuât hiện ở Việt Nam để phục vụ khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao nhất giống như nghỉ dưỡng.

“Khi người giàu đã muốn rời xa trung tâm thành phố, chúng tôi sẵn sàng mang tất cả dịch vụ, tiện ích đi theo họ”, ông Nghĩa nhấn mạnh.

Nhà phố Ocean giá dự kiến thấp nhất 5,5 tỷ đồng 

Cũng trong sự kiện, ông Trần Trọng Nghĩa đã hé lộ thông tin sản phẩm “Nhà phố Ocean”. Đây là các sản phẩm gồm liền kề và shophouse, chiếm tới 85% quỹ sản phẩm. Nhà phố được thiết kế với diện tích từ 48m2 – 112m2, mật độ xây dựng 80% (cao nhất từ trước tới nay). Một điểm hấp dẫn của sản phẩm, theo ông Nghĩa, là giá bán. Với mức giá đang được chào 5,5 tỷ đồng cho mỗi sản phẩm, tức là khoảng 29 triệu đồng mỗi m2 xây dựng.

Empire-2-3315-1650978584.jpg

Ông Nghĩa cũng chia sẻ, trong cơ cấu giá sản phẩm, chi phí đất chỉ chiếm 30% còn tổng chi phí xây dựng, bao gồm xây dựng nhà, xây dựng hạ tầng, tiện ích, dịch vụ, chi phí thương hiệu… chiếm tới 70%.

Vinhomes Ocean Park 2 không mất đến hai năm để tăng giá gấp đôi, gấp ba

Về các phân khu cụ thể, ông Nghĩa cho hay dự án sở hữu 8 phân khu tái hiện lại nhiều địa danh, thành phố nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, phân khu Chà Là sẽ được mở bán đầu tiên.

Về chi tiết rổ hàng, ông Nghĩa cho hay biệt thự liền kề là sản phẩm đột phá của chủ đầu tư, chiếm 84% rổ hàng với diện tích 48-112m2; biệt thự song lập chiếm 14% với diện tích 112-198,9m2 và sản phẩm đơn lập chiếm 2% với diện tích từ 168-468,8m2.

Các nhân viên kinh doanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại sự kiện.
Các nhân viên kinh doanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại sự kiện.

Về tiềm năng dự án, Ông Nghĩa cho biết dự án Vinhomes Ocean Park 1 ghi nhận mức giá 65 triệu một m2 năm 2018 tuy nhiên đến 2022, mức giá đã tăng gấp đôi gấp ba sau ba năm.

“Nếu Vinhomes Ocean Park 1 mất đến ba năm để đạt mức tăng giá đó thì với Vinhomes Ocean Park 2 tôi tin rằng thời gian không đến ba năm”, ông Nghĩa cho biết.

Tiềm năng tăng giá của dự án đến từ vị trí chiến lược của khu Đông thành phố, hạ tầng giao thông kết nối nút giao Cổ Linh, cầu Trần Hưng Đạo, Vĩnh Tuy, cao tốc, kế cận vành đai 3,5; thuộc siêu quần thể biển hơ 1.000 ha; tái hiện 8 vùng đất nổi tiếng thế giới; tổ hợp công viên tầm cỡ thế giới với hồ tạo sóng lớn nhất, hồ nước mặn quy mô lớn; kinh đô ánh sáng – nơi hút cư dân, phố đi bộ trong tương lai; 20 công viên nội khu; cộng đồng cư dân thượng lưu.

Vinhomes giới thiệu công nghệ sa bàn ảo

Đại diện Vinhomes giới thiệu công nghệ sa bàn ảo. Trước đây, khách hàng phải đến dự án mới xem được sa bàn, còn ở nhà không xem được. Tuy nhiên, Vinhomes đã mang công nghệ mới đến cho khách hàng. Đây là công nghệ mới sẽ giúp cho các nhân viên kinh doanh giới thiệu trực quan tới khách hàng, tối ưu khả năng tư vấn, có thể dễ dàng xem được layout nhà, phối cảnh nội thất… Sa bản ảo của Vinhomes có hai phiên bản, khách hàng có thể xem online trên trình duyệt web hoặc xem trên màn hình lớn khi đến thăm dự án.

Ngay trong sự kiện, ông Trần Trọng Nghĩa đã đưa khách hàng đi tới Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire thông qua sa bàn ảo. Những người có mặt trong sự kiện đã được đưa đến những tiện ích nổi bật của dự án như hồ tạo sóng, quảng trường Empire rộng hơn 3ha, tượng thần Vệ nữ ánh sáng.

Sa bản ảo còn có thể đưa khách hàng đi vào từng căn hộ với các thông tin về hướng, diện tích, mẫu nhà, mái nhà, ban công cũng như cảnh quan xung quanh. Khi đi vào chi tiết căn hộ, khách hàng còn có thể được xem hình ảnh nội thất của từng không gian, từng tầng, từng phòng. Thậm chí khách hàng có thể xem được cả tầm nhìn từ ban công và layout của từng căn nhà.

Các đại lý bắt đầu nhận cọc từ ngày 27/4

Sau tiết mục biểu diễn của Tóc Tiên, hơn 6.000 nhân viên kinh doanh của Vinhomes bước vào hoạt động giao lưu trong sự kiện. Những lá cờ đại diện cho các đại lý bán hàng Vinhomes được vẫy cao, thể hiện sự nhiệt huyết, hào hứng.

Ca sĩ Tóc Tiên biểu diễn tại sự kiện.
Ca sĩ Tóc Tiên biểu diễn tại sự kiện.

Để làm tăng sức nóng cho lễ ra quân bán hàng dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, màn múa trống đã được thể hiện trên sân khấu, cổ vũ tinh thần cho các nhân viên kinh doanh. Tiết mục kéo dài trong gần 5 phút.

Ông Hoàng Văn Sơn - Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes cho biết các đại lý bán hàng sẽ bắt đầu nhận đặt cọc sản phẩm dự án từ ngày 27/4.
Ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes cho biết các đại lý bán hàng sẽ bắt đầu nhận đặt cọc sản phẩm dự án từ ngày 27/4.

Sau tiết mục, đại diện các đại lý, ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing Vinhomes, ông Trần Trọng Nghĩa – Giám đốc kinh doanh cũng có mặt trên sân khấu. Ông Sơn cho biết, các đại lý bắt đầu nhận cọc từ ngày mai 27/4.

Đặc biệt, các chuyên viên kinh doanh và khách hàng có thể trải nghiệm công viên trung tâm và hồ tạo sóng trong dịp khai trường dịp 30/4 – 2/5 tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Nguồn: VnExpress

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT [contact-form-7 404 "Not Found"]

091.688.5568