Vinhomes Ocean Park 2 bàn giao gần 1.000 căn nhà sau 5 tháng

Vinhomes Ocean Park 2 bàn giao gần 1.000 căn nhà sau 5 tháng

Gần 1.000 sản phẩm vừa bàn giao cho khách hàng bao gồm biệt thự, nhà liền kề và shophouse thuộc phân khu Chà Là.

Dự kiến, trong tháng 10, Vinhomes sẽ đẩy nhanh tiến độ để tiếp tục bàn giao những căn nhà tại phân khu Chà Là và San Hô, tiến tới mục tiêu bàn giao 9.000 căn trong năm nay.

Phân khu Chà Là đã bàn giao gần 1.000 căn và Vinhomes đang đẩy nhanh tiến độ để tiếp tục bàn giao trong tháng 10. Ảnh: Vinhomes
Phân khu Chà Là đã bàn giao gần 1.000 căn và Vinhomes đang đẩy nhanh tiến độ để tiếp tục bàn giao trong tháng 10. Ảnh: Vinhomes

Trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire hoàn thành và đưa vào vận hành thường xuyên một số công trình trọng điểm thuộc hệ thống tiện ích dành cho cư dân.

Công trình khai trương đầu tiên là tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park có diện tích 18ha, được bàn giao tại thời điểm công bố dự án. Hai công trình lớn cho cộng đồng cũng được triển khai xây dựng nhanh là Công viên ven kênh Silk Park dài 2,6km và Đại lộ Kinh Đô Ánh sáng, hứa hẹn mang đến một môi trường sống tiện nghi và sẵn sàng chờ cư dân về ở.

Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có quy mô 458,9ha, được ra mắt thị trường trong dịp lễ 30/4 – 1/5. Đây là khu đô thị thứ hai thuộc siêu quần thể đô thị biển 1.200ha của Vinhomes nằm ở phía Đông Hà Nội.

Với tiến độ thi công thần tốc, ngay sau kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Vinhomes đã tiến hành bàn giao những căn shophouse đầu tiên. Tới nay, sau 5 tháng thi công, Vinhomes bàn giao gần 1.000 căn biệt thự, nhà liền kề và shophouse cho khách hàng.

Tiện ích tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Ảnh: Vinhomes
Tiện ích tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Ảnh: Vinhomes

Dự án cũng đón hàng nghìn cư dân mỗi tuần đến trải nghiệm các tiện ích. Dự kiến, sau khi 9.000 căn nhà được bàn giao cuối năm nay, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có thể trở thành nơi hội tụ của hàng vạn cư dân, mang tới nhịp sống sôi động cho phía Đông thủ đô. Đây cũng là minh chứng cho sức hấp dẫn và tính thanh khoản của các sản phẩm thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes trên thị trường bất động sản.

Trước đó, nhiều công trình mang thương hiệu Vinhomes đã ghi nhận những kết quả thi công đặc biệt như Vinhomes Ocean Park bàn giao 10.000 căn chung cư sau 20 tháng thi công; Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (TP HCM) – tòa tháp cao nhất Việt Nam đi vào hoạt động sau 1.000 ngày. Các tiện ích đô thị như biển đồ nước mặn, biển hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park; tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vườn Nhật quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Vinhomes Smart City… đều được đưa vào hoạt động trước khi khu đô thị chính thức vận hành.

Nguồn: VnExpress

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT

Error: Contact form not found.